Tin Tức Tinh dầu Dubai

Tinh dầu nước hoa Dubai dưới 500K có phải hàng thật?

Tinh dầu nước hoa Dubai ngày càng được ưa chuộng. Với hơn 2000 mùi hương, độ bám hương, độ đậm đặc của tinh dầu cao và trên hết là giá thành chỉ bằng 1/3 nước hoa cùng chất lượng. Đi cùng với sự phát triển, sự ưa chuộng của khách hàng là sự gia tăng của hàng giả, hàng nhái. Thực tế thì để phân biệt tinh dầu Dubai thật giả với các nàng mới tìm hiểu về nước hoa sẽ khá khó. Đặc biệt là các shop bây giờ có nhiều công cụ tạo feedback giả, lọ giả như thật…. Có nhiều cách để phân biệt tinh dầu Dubai thật và giả.

>> Bạn có thể xem chi tiết tại ĐÂY

Tinh dầu nước hoa Dubai mới nghe thì chắc chắn ai cũng nghĩ là hàng rất đắt đỏ. Nhưng nếu bạn dựa vào giá thành, ví dụ nhiều loại dưới 500K mà đánh giá không phải hàng thật thì chắc chắn là sai lầm. Thậm chí cứ tìm những shop bán với giá cao chỉ khiến bạn tốn tiền mà hàng vẫn thế. Tại sao một chai tinh dầu nước hoa Dubai luôn luôn nổi tiếng là của đất nước với toàn những món đồ xa xỉ mà dưới 500K vẫn là hàng thật? Xin mời các nàng cùng nhà Phúc tìm hiểu phía dưới nhé.

Tinh dầu nước hoa Dubai dưới 500K có phải hàng thật?

1. Khoảng giá 2 dòng thiết kế và bản địa của Tinh dầu nước hoa Dubai

Bàn về giá cả, tinh dầu nước hoa Dubai được xem là một trong những dòng tinh dầu thơm giá rẻ và được ưa chuộng nhất thời gian gần đây. Với dòng nước hoa có độ đậm đặc gấp 5-10 lần nước hoa thông thường, không hắc, không chứa bất kỳ thành phần gây kích ứng da, thời gian lưu hương vượt trội, tinh dầu nước hoa Dubai chinh phục cả những người sành hương khó tính nhất. Những đặc điểm khiến các nàng mê mệt tinh dầu Dubai phải kể đến như: tiết kiệm 1/3, lưu hương gấp 5 lần nước hoa cùng chất lượng. Với hơn 2000 mùi hương các phiên bản khác nhau, các nàng có thể tha hồ lựa chọn nữa. Tuy nhiên với những nàng mới tìm hiểu thì có thể hơi bỡ ngỡ trước số lượng lớn như này!

Tinh dầu nước hoa Dubai thiết kế

Dòng thiết kế có giá từ 350.000 VND – 600.000 VND tùy thuộc vào mùi hương và độ tinh khiết. Đây là dòng tinh dầu nước hoa dựa trên bảng mùi của các hãng nước hoa hàng đầu Thế giới như: Chanel, Miss Universe, Tomford, Gucci Guilty…Đặc trưng của dòng tinh dầu nước hoa thiết kế tại nhà Phúc, ngoài mùi hương ưng ý, bạn được tư tay mình lựa chọn mẫu thiết kế chai phù hợp mà không mất thêm bất kỳ một chi phí nào khác.
>> Tìm hiểu thêm về cách MIX mùi hương tinh dầu Dubai

Tinh dầu nước hoa Dubai nội địa

Là dòng tinh dầu đặc trưng dành riêng cho người dân Dubai. Tinh dầu nước hoa Dubai nội địa nổi tiếng với những cái tên như: JAZI, FARASHA, ARABIC…đang được yêu thích nhất trên thị trường. Dòng tinh dầu nước hoa Dubai nội địa có giá cao hơn dòng hương thiết kế, từ 500.000 VND – 800.000 VND
7 Mẹo sử dụng tinh dầu nước hoa Dubai tiết kiệm, thơm lâu cho các nàng

2. Điều gì khác nữa quyết định giá của Tinh dầu nước hoa Dubai?

Tinh dầu nước hoa ngoài phân chia theo dòng thiết kế hoặc bản địa thì còn phụ thuộc vào các chi phí kiểm định, đóng gói, chi phí vận chuyển. Đặc biệt là dòng sản phẩm này có rất nhiều phiên bản mùi hương khác nhau và đa dạng dung tích của các bình xịt hoặc lăn. Chính vì vậy mà dưới 500K nàng vẫn hoàn toàn có thể mua được 1 chai tinh dầu nước hoa Dubai chính hãng!
Một chai tinh dầu nước hoa Dubai có giá chỉ bằng 1/3 giá của các chai nước hoa cùng chất lượng. Nàng sẽ tiết kiệm được kha khá khi trải nghiệm tinh dầu nước hoa Dubai dạng lăn hoặc mua các chai dạng chiết nhỏ tại nhà Phúc. Chỉ cần 300-500K là bạn cũng có rất nhiều lựa chọn mùi hương phù hợp với mình đó!

3. Tinh dầu nước hoa Dubai chính hãng tại “Nhà Phúc”

Với thị trường nước hoa đa dạng như hiện nay thì cơ hội trải nghiệm các dòng nước hoa đắt đỏ hiện nay trên thế giới không còn quá xa lạ. “Nhà Phúc” tự hào là nơi cung cấp các dòng nước hoa từ Dubai dạng lăn uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

  • Với mong muốn đem lại dịch vụ hoàn hảo và sự tin cậy đối với khách hàng. “Nhà Phúc” cam kết hoàn tiền 100 lần nếu bạn mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.
  • Bạn có thể nhận ưu đãi hấp dẫn nếu mua trên 15ml sẽ được tặng 3 lọ chiết mini. Các nàng có thể dùng thử hương thiết kế bất kì hoặc được tùy chọn.

Hãy liên hệ ngay với “Nhà Phúc” nếu bạn muốn sở hữu dòng nước hoa này trong bộ sưu tập của mình nhé!

Thông tin liên hệ zalo: 0969.22.21.22

Hãy đánh giá sản phẩm nhà Phúc nha

Bài viết liên quan

Hãy để lại câu hỏi của bạn

Liên hệ