Tin Tức Tinh dầu Dubai

Cách phân biệt Tinh dầu nước hoa Dubai THẬT và GIẢ

Tinh dầu nước hoa Dubai ngày càng được ưa chuộng. Với hơn 2000 mùi hương, độ bám hương, độ đậm đặc của tinh dầu cao và trên hết là giá thành chỉ bằng 1/3 nước hoa cùng chất lượng. Đi cùng với sự phát triển, sự ưa chuộng của khách hàng là sự gia tăng của hàng giả, hàng nhái.

Thực tế thì để phân biệt tinh dầu Dubai thật giả với các nàng mới tìm hiểu về nước hoa sẽ khá khó. Đặc biệt là các shop bây giờ có nhiều công cụ tạo feedback giả, lọ giả như thật…. Tuy nhiên nếu bạn có cảm nhận về mùi hương tốt thì có thể dựa theo một số yếu tố phía dưới để nhận biết nhé!

Cách phân biệt Tinh dầu nước hoa Dubai THẬT và GIẢ

 

1. Độ lưu hương của Tinh dầu nước hoa Dubai thật lâu hơn nhiều

Các loại nước hoa trên thị trường đa số đều chứa cồn. Nếu nhiều thì nước hoa sẽ bay mùi rất nhanh, còn không thì 2-3 tiếng là mùi hương đã không còn như lúc mới dùng. Nhưng với tinh dầu nước hoa Dubai thì chị em sẽ có trải nghiệm sử dụng khác hẳn. Dubai nổi tiếng là xứ sở của các tinh dầu nước hoa cao cấp với hai dòng chính: dòng nội địa và dòng thiết kế. Sản phẩm hoàn toàn không chứa cồn, với độ đậm đặc gấp 5 lần nước hoa thông thường. Tinh dầu nước hoa Dubai chính hãng ở dạng chấm hoặc lăn, có thời gian lưu hương vượt trội, để lại mùi thơm trên da từ 10- 12 tiếng.

Cách phân biệt Tinh dầu nước hoa Dubai THẬT và GIẢ

 

Khác với tinh dầu nước hoa Dubai chính hãng, hàng kém chất lượng có thời gian lưu hương ngắn, từ 3-5h mất hẳn mùi thơm ban đầu. Nàng có thể đến trực tiếp cửa hàng để thử chấm một chút tinh dầu và cảm nhận độ lưu hương rồi tới mua cũng chưa muộn.

Vậy còn nếu mua hàng online không kiểm tra được độ lưu hương sau 3-5h thì sao? Cùng Nhà Phúc tìm hiểu cách nhận biết tiếp theo nhé!

2. Độ sánh của Tinh dầu nước hoa Dubai

Tinh chất nước hoa Dubai chính hãng thường đậm đặc, không sánh hay đóng cặn ở phía cuối chai.

Tinh dầu nước hoa Dubai giả được nhập từ Trung Quốc, thành phần tinh dầu có chứa tạp chất làm loãng. 1 chai nguyên chất được làm loãng thành 3 chai mới. Vì vậy, chất lượng mùi hương giảm sút, không giữ được hương thơm tự nhiên của hương hoa cỏ và gỗ quý. Một số trường hợp, mùi hương còn gây nhức đầu, khó chịu.

Nếu có video sản phẩm thì nàng có thể dựa vào yếu tố này để nhận biết nhé.

Cách phân biệt Tinh dầu nước hoa Dubai THẬT và GIẢ

 

3. Giấy tờ của cửa hàng Tinh dầu nước hoa Dubai thật

Tinh dầu nước hoa Dubai chính hãng có GIẤY TỜ NHẬP KHẨU DUBAI nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được các chủ cửa hàng nhập khẩu trực tiếp từ Dubai. Tinh dầu nước hoa Dubai chất lượng phải được nhập trực tiếp từ Dubai qua hình thức nhập khẩu chính ngạch. Gần đây có một số hàng xách tay cũng có thể xem là chính hãng với điều kiệncó hoá đơn công ty lấy hàng Dubai.

Một cách khác là nàng nên tìm tới các shop đã có uy tín và thương hiệu về Tinh dầu nước hoa Dubai lâu năm. Sự tin tưởng, đánh giá của cộng đồng khách hàng sử dụng nhiều năm là lời khẳng định chắc chắn nhất cho chất lượng sản phẩm.

Tinh dầu nước hoa Dubai đa dạng, chính hãng tại “Nhà Phúc”

Với thị trường nước hoa đa dạng như hiện nay thì cơ hội trải nghiệm các dòng nước hoa đắt đỏ hiện nay trên thế giới không còn quá xa lạ. “Nhà Phúc” tự hào là nơi cung cấp các dòng nước hoa từ Dubai uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

  • Với mong muốn đem lại dịch vụ hoàn hảo và sự tin cậy đối với khách hàng. “Nhà Phúc” cam kết hoàn tiền 100 lần nếu bạn mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.
  • Bạn có thể nhận ưu đãi hấp dẫn nếu mua trên 15ml sẽ được tặng 3 lọ chiết mini. Các nàng có thể dùng thử hương thiết kế bất kì hoặc được tùy chọn.

Hãy liên hệ ngay với “Nhà Phúc” nếu bạn muốn sở hữu dòng nước hoa này trong bộ sưu tập của mình nhé!

Thông tin liên hệ zalo: 0969.22.21.22

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

One Thought to “Cách phân biệt Tinh dầu nước hoa Dubai THẬT và GIẢ”

  1. […] Tinh dầu nước hoa Dubai ngày càng được ưa chuộng. Với hơn 2000 mùi hương, độ bám hương, độ đậm đặc của tinh dầu cao và trên hết là giá thành chỉ bằng 1/3 nước hoa cùng chất lượng. Đi cùng với sự phát triển, sự ưa chuộng của khách hàng là sự gia tăng của hàng giả, hàng nhái. Thực tế thì để phân biệt tinh dầu Dubai thật giả với các nàng mới tìm hiểu về nước hoa sẽ khá khó. Đặc biệt là các shop bây giờ có nhiều công cụ tạo feedback giả, lọ giả như thật…. Có nhiều cách để phân biệt tinh dầu Dubai thật và giả. […]

Hãy để lại câu hỏi của bạn

Liên hệ