Tinh dầu Dubai

Tinh dầu nước hoa Dubai mùi Chanel Coco

Tinh dầu nước hoa Dubai mùi Chanel Coco

Tinh dầu nước hoa Dubai Chanel Coco – được gọi là tinh dầu nước hoa Dubai thiết kế vì do chính người dân Dubai tự thiết kế mùi hương theo cách riêng tại nước của họ. Mùi hương Chanel Coco tại Dubai được tạo ra dưới dạng tinh dầu nước hoa cô đặc, không cồn, không bị bay hơi hay mất mùi khi để lâu. Dubai họ dựa vào mùi hương Chanel Coco của thương hiệu quốc tế Chanel (Pháp) mà tạo ra hương giống 99 đến 100% từ tầng hương đầu tiên đến tầng giữa và cả tầng cuối.

Mùi hương Chanel Coco là một trong những hương thơm hot nhất mọi thời đại. Hương thơm đơn giản mà vô cùng quý phái, kết hợp hài hòa giữa sự dịu dàng mà vẫn thể hiện sự tự tin của người phụ nữ hiện đại. Là một trong những chai nước hoa tông mùi hoa cỏ thanh mát, sang trọng. Hương thơm phóng khoáng, thanh tao, quyến rũ.

Ngay từ làn hương đầu tiên Coco Chanel đã mang đến khí thế đĩnh đạc của người phụ nữ quý phái, sang trọng.

Ba tầng hương của Chanel Coco như thế này:

 • Hương đầu: Ngò thơm, hoa lựu, quả quýt hồng, quả đào, hoa nhài, hoa hồng Bulgary.
 • Hương giữa: Hoa trinh nữ, đinh hương, hoa cam, cỏ ba lá, hoa hồng.
 • Hương cuối: Hương Labdanum, hổ phách, gỗ đàn hương, đậu Tonka, mộc dược, hương cầy, hương Vani.

Tinh dầu nước hoa mùi Chanel Coco của Dubai thì có hình dáng như thế nào?

Nhắc đến Dubai, người ta sẽ nghĩ ngay đến xứ sở của sự xa hoa giàu có, nơi mà mọi món đồ đều toát lên vẻ xa xỉ của giới siêu giàu. Nước hoa cũng là một món đồ không thể thiếu để những người dân Dubai thể hiện đẳng cấp của mình. Đó cũng là lý do vì sao mà những dòng nước hoa Dubai luôn hướng đến sự đa dạng trong mùi hương, cầu kỳ trong khâu đóng gói, và sặc sỡ màu mè trong các hình dáng kiểu lọ.

Tinh dầu nước hoa mùi Chanel Coco Dubai được đựng trong nhiều mẫu lọ khác nhau. Các mẫu lọ được thiết kế rất đẹp và sang chảnh: lọ đính đá rubi, lọ con công phượng hoàng, lọ con bướm, lọ con chuồn chuồn, lọ thiết kế dài hoặc tròn,…Tương đương mỗi kiểu lọ sẽ có dung tích khác nhau. Và đương nhiên giá thành theo đó cũng sẽ khác nhau.

Vì sao bạn lại tìm đến tinh dầu nước hoa Dubai? tìm đến tinh dầu nước hoa Dubai Chanel Coco?

Nếu bạn đã từng:

 • Dùng qua hương Chanel Coco nhưng lại mua nhầm hàng không chính hãng.
 • Thích hương Chanel Coco nhưng mua lọ nước hoa chính hãng của Pháp 100ml thì giá đắc đỏ có thể dao động từ 2 triệu đến gần 4 triệu.
 • Bạn rất thích hương nước hoa Chanel Coco nhưng vì giá đúng của nước hoa chính hãng là quá cao so với tài chính của bạn đang có, nên bạn đã tìm đến nước hoa dạng chiết 3ml đến 12ml, 50ml,…. Nhưng bạn đâu ngờ, chiết ra ngoài dùng không được bao nhiêu, dùng không được bao lâu thì lọ chiết đã hết. Bạn có biết rằng nuớc hoa có cồn không? Vì có cồn nên nếu chiết dùng để thời gian là sẽ tự bay hơi, tự mất mùi của nó. Thật là tiếc quá tiếc.

Với những trường hợp đã từng mà bạn gặp như trên thì giờ đây nhà Phúc đã đem về tinh dầu nước hoa Dubai mùi Chanel Coco, nhà Phúc xin nhấn mạnh cụm từ đó là tinh dầu nước hoa Dubai tinh dầu cô đặc và không cồn, được đặt hàng từ Dubai và nhập về chuẩn chỉnh. Lời cam kết về sản phẩm thì nếu ai chưa dùng qua thì nghĩ rằng nhà Phúc đang nói quá lên sự thật rằng:

 • Tinh dầu nước hoa Dubai sẽ lưu hương từ sáng đến trưa chiều tối, nói chung là cả 1 ngày dài, với chỉ cần chấm vài giọt tinh dầu lên quần áo.
 • Tinh dầu nước hoa Dubai sau khi giặt đồ rồi vẫn còn thơm. Tin được không? Nếu bạn chấm quá tay, quá nhiều tinh dầu, có thể là do bạn có khứu giác mạnh hoặc bất cẩn khi dùng thì nhà Phúc cam kết việc giặc đồ rồi còn thấy thơm là sự thật 100%.
 • Tinh dầu nước hoa Dubai nếu chấm lên quần áo, hay khăn treo trong tủ quần áo mà lâu thật lâu bạn không để ý dùng tới thì nhà Phúc chắc chắn 1 điều là đến hơn nửa tháng sau khi bạn cần dùng tới, lấy chúng ra thì thơm vẫn còn rất là thơm, bám mùi kinh khủng.
 • Tinh dầu nước hoa Dubai chỉ với dung tích 35ml là cao nhất, nhưng với dùng tích này thì dùng cả năm vẫn không hết. Và đặc biệt, chi phí để người dùng rinh về nhà 1 lọ này thì sẽ rất là hợp túi tiền.

Tinh dầu nước hoa Dubai cô đặc, không pha, không cồn nên bạn dùng mãi vẫn không mất mùi, thậm chí để lâu không dùng cũng vẫn không bay hơi. Sự thật 100% không nói điêu là nhà Phúc bán rất nhiều lọ, bản thân mình cũng dùng rất nhiều mùi, dùng hết lọ này đến lọ khác nhưng hơn cả năm trời và đến tận bây giờ mùi hương vẫn còn rất bám, những giọt tinh dầu trong lọ dùng hết đó vẫn còn đọng lại dưới đáy lọ, kể cả trên thành lọ.

ĐỪNG BỎ LỠ ƯU ĐÃI HÔM NAY DÀNH CHO BẠN

Bạn chưa biết mùi hương Chanel Coco như thế nào? Bạn còn phân vân không biết tinh dầu nước hoa Dubai nhà Phúc có chất lượng uy tín? Bạn cần phải làm gì?

Nhà Phúc có nói quá lên hay không về chất lượng của tinh dầu nước hoa Dubai thì chỉ có thể để người dùng tự trải nghiệm và đánh giá sản phẩm tại nhà Phúc thôi. Trải nghiệm thế nào? Sợ mất tiền oan, “tiền mất tật mang”? Mua về lại dùng không được? Cảm giác bị lừa? Và …vân vân…vân vân

Tinh dầu nước hoa Dubai cũng được chiết ra để dùng thử hương với dạng lăn 3ml đến 12ml. Việc chiết tinh dầu nước hoa từ lọ lớn sang lọ nhỏ sẽ không làm ảnh hưởng đến mùi hương và độ lưu hương. Nhà Phúc vẫn là cam kết tinh dầu nước hoa là hàng chuẩn chỉnh, bám mùi đến giọt cuối cùng.

Với số tiền lớn, đơn vị hàng trăm, thì còn đắn đo suy nghĩ, nhưng với số tiền nhỏ đơn vị hàng chục thì tại sao bạn lại không thử sử dụng qua 1 lần để biết tinh dầu nước hoa Dubai chất lượng đến cỡ nào. Nhà Phúc luôn quan tâm đến suy nghĩ của người dùng, nên cũng không thể nào thiếu loại sản phẩm tinh dầu nước hoa Dubai dạng mini để chiết dùng thử hương.

Bạn có đang thích mùi hương Chanel Coco? Bạn hãy mua ngay 1 lọ nhỏ để dùng. Giá bán lọ chiết tinh dầu Dubai dạng lăn 3ml với giá có mấy chục nghìn. Lại còn bao luôn ship ở mọi miền tổ quốc. Bạn chỉ cần nhận và dùng rồi trải nghiệm, sau đó thì phản hồi. Dù là khách hàng khó tính nhất, dù là phản hồi xấu nhất nhà Phúc vẫn luôn muốn được tiếp nhận tất cả sự phản hồi để từ đó cải thiện lại, sửa đổi lại. Với mong muốn sản phẩm tinh dầu nước hoa Dubai nhà Phúc sẽ phát triển ngày càng tốt hơn, giữ vững sự uy tín của chính mình và niềm tin tưởng của khách hàng.

Nhà Phúc trãi lòng như thế bạn đã tin tưởng chưa? Hãy mua ngay.

Đối với một số người dùng thì dung tích 3ml là quá nhỏ, dùng không thấy đã thì nhà Phúc lại có tinh dầu nước hoa Dubai 12ml.

Sẽ không là lựa chọn sai lầm khi mua tinh dầu nước hoa Dubai tại nhà Phúc

Chất lượng tinh dầu nước hoa Dubai mùi Chanel Coco dù từ lọ chiết dùng thử hương đến lọ dung tích đầy đủ thì vẫn đều rất chất lượng. Minh Phúc chuyên tinh dầu nước hoa Dubai xin cam kết:

 • Tinh dầu nước hoa Dubai tại nhà Phúc là tinh dầu nước hoa cô đặc, đậm đặc.
 • Độ lưu hương: bao lưu hương lâu đến 12 tiếng trên da, 2 đến 3 ngày trên quần áo. Thậm chí sau khi giặt đồ rồi, mùi hương vẫn còn rất thơm.
 • Được kiểm tra trước khi nhận hàng.
 • Được thử mùi hương. Được đổi mùi hương không thích.
 • Sau khi nhận hàng, được dùng thử 1 ngày để kiểm tra chất lượng độ lưu hương của tinh dầu. Chỉ cần phản hồi “tinh dầu nước hoa Dubai nhà Phúc không lưu hương lâu”. Nhà Phúc chấp nhận trả hàng, hoàn phí.
 • Bảo hành thơm lâu, lưu hương đến giọt cuối cùng.

Bạn nên xem:

5/5 - (3 bình chọn)

Bài viết liên quan

One Thought to “Tinh dầu nước hoa Dubai mùi Chanel Coco”

 1. Hống Ánh

  Dùng thích lắm shop

Hãy để lại câu hỏi của bạn

Liên hệ